เว็บไซต์ ของโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน เดิมทำด้วย Joomla แต่มีปัญหาหลายประการ และมีแนวคิดที่จะเปลี่ยนมาให้ wordpress ในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า จึงให้ทาง 477internet.com จัดคอร์สแบบ in-house ให้กับพนักงานฝ่ายคอมพิวเตอร์ทั้งหมดประมาณ 10 คน ที่ทั้ง Programmer, IT, Graphic Design และผู้บริหาร

โจทย์ของ 477internet คือ สอนและปูพื้นฐานเรื่องเกี่ยวกับเว็บที่ทำด้วย WORDPRESS เพื่อที่ให้ทีมงานสามารถ เปลี่ยนมาใช้ WORDPRESS ได้ในเร็ววัน โดยมีเว็บที่ทำออกมาดูดี เป็นมืออาชีพ

และก็ผ่านไปด้วยดีครับ  … ขอบคุณนักเรียนทุกท่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ  สำหรับคอร์ส 20 ชม. ในครั้งนี้ ตลอดสัปดาห์ ที่อยู่ด้วยกัน

#########################

องค์กรใด ต้องการเรียนรู้เรื่อง WORDPRESS ติดต่อมาได้ครับ เพื่อ ออกแบบหลักสูตรให้ตรงกับหน่วยงานของท่านมากที่สุดครับ

ผมฉัฐพนธ์ มีประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ นานนับสิบปี เฉพาะ wordpress ก็ 8-9 ปีแล้ว ผมสอนแบบตัวต่อตัว หรือเป็นกลุ่มเฉพาะองค์กร เพราะเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุด ตรงตามความต้องการของผู้เรียนมากที่สุด จะให้ผม ไปสอนให้ที่ ออฟฟิตของท่าน ที่บ้านของท่าน หรือมาเรียนที่ออฟฟิตผมก็ได้

ผมไม่ได้แบ่งคอร์สออกเป็นย่อยๆ มากนัก เพราะผมสอนให้หมดเท่าที่ผมรู้และที่ท่านอยากรู้ ไม่ห่วงวิชา ท่านจะได้ตรงความต้องการของท่านและธุรกิจของท่านมากที่สุด

โทรมาคุยกับผม เพื่อออกแบบคอร์สเรียนให้ตรงกลับความต้องการของท่านมากที่สุด ได้ที่ 08 6060 4030 – ฉัฐพนธ์